Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn xác minh tài khoản Trade Follow Global

Đầu Tư Trade Follow Global - Loạt bài hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu.

Bài viết này tôi hướng dẫn các bạn quy trình xác minh tài khoản Trade Follow Global. Việc xác minh là bắt buộc nếu bạn muốn rút tiền trực tiếp từ tài khoản về thẻ ngân hàng Việt Nam.

>>Đăng Ký Trade Follow Global<<


Quy trình xác minh rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

1. Truy cập trang https://tradefollow.global/en/Manager/Setting

2. Nếu tài khoản chưa xác minh, sẽ có mục "Your account has not been verified yet [Send Document]"

Hướng dẫn xác minh KYC tài khoản Trade Follow Global


3. Bấm vào [Send document] để vào màn hình xác minh.

4. Tại đây, bạn điền đầy đủ vào 3 mục được khoanh đỏ như dưới:

- Sử dụng CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu.

Cách xác minh tài khoản Trade Follow Global nhanh nhất

Lưu ý:

  • Sử dụng một loại giấy tờ duy nhất cho 3 mục. Ví dụ ở ô đầu tiên ghi số CCCD thì 2 ảnh sau phải là CCCD.
  • Định dạng ảnh là JPG hoặc JPEG
  • Ảnh phải chụp toàn bộ giấy tờ, rõ chữ, số và mặt.
5. Hoàn thành bằng cách bấm vào nút [Send]. Đợt trong 1 ngày tài khoản của bạn sẽ được xác minh.

>>Đăng Ký Trade Follow Global<<

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn chọn Top Trader kiếm lợi nhuận cao nhất cùng Trade Folow Global

Social Trading là giải pháp an toàn, dễ dàng cho tất cả các nhà đầu tư từ mới tham gia cho đến người có nhiều năm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, việc lựa chọn Top Trader là vấn đề rất quan trọng để tạo ra được lợi nhuận cho bạn. Với kinh nghiệm chơi Trade Follow Global từ đầu tại Việt Nam. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn, các anh chị lựa chọn Top Trader tạo ra lợi nhuận tốt nhất.

>>Đăng Ký Trade Follow Global<<
A. BƯỚC 1 Lựa chọn Top Trader có lợi nhuận cao nhất trong 7 ngày gần nhất. Đánh giá lịch sử lợi nhuận theo xu hướng tăng hay giảm để ra quyết định. B. BƯỚC 2 Đánh giá các Top Trader đang follow.Nếu họ giao dịch thường xuyên với lợi nhuận chấp nhận được -> OKNếu họ ít giao dịch, hoặc xu hướng đi xuống -> THAY ĐỔI.
>>Đăng Ký Trade Follow Global<<

Trade Follow Global là gì?

Trade Follow Global là gì?>>Đăng Ký Trade Follow Global<< Là nền tảng Social Trading - Mạng xã hội giao dịch hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch các loại sản phẩm: kim loai, cổ phiếu, tiền tề, CFD,... bằng cách sao chép các tín hiệu chiến lược giao dịch từ các nhà giao dịch hàng đầu trên thế giới.
Lợi nhuận có thể lên đến 2% một ngày. Đây là một giải pháp đầu tư, kiếm tiền hiệu quả từ thị trường Forex, Tiền điện tử tốt nhất năm 2019.
Có nên tham gia Trade Follow Global? Trade Follow Global là một hình copy trade hiệu quả, đang là xu hướng mới nhất từ các nhà đầu tư tài chính châu Âu.
Copy Trade dành cho tất cả mọi người, dù bạn là một chuyên gia - Top Trader hay một nhà đầu tư mới - Follower muốn kiếm tiền từ thị trường.
Follower là gì? Kiếm tiền từ thị trường bằng cách sao chép chiến lược giao dịch của các nhà trader chuyên nghiệp. Các bước trở thành một Follower vô cùng dễ dàng. Mở tài khoản tại Trade Follow GlobalNạp tiền vào tài khoảnChọn một hoặc nhiều Top Trader phù hợpT…

Câu hỏi thường gặp về Trade Follow Global

Danh mục câu hỏi thường gặp dành cho các nhà đầu tư tài chính mới tại Trade Follow Global - TFG. Chúng tôi luôn cập nhật những vấn đề, giải đáp mới nhất tại trang này.
>>Đăng Ký Trade Follow Global<<

Tôi có thể dùng chung tài khoản demo với tài khoản thật được không? KHÔNG. Mỗi tài khoản có một chức năng riêng biệt. Tài khoản demo dành cho nhà đầu tư mới làm quen với TFG. Hoặc nhà đầu tư đã và đang đầu tư tại TFG muốn thử nghiệm chiến lược follow hiệu quả. Tài khoản thật sử dụng để đầu tư chính thức vào TFG. Cho phép bạn nạp tiền, rút tiền,.... Tôi có thể mở nhiều tài khoản tại TFG được không? KHÔNG. TFG chỉ cho phép mỗi cá nhân mở duy nhất một tài khoản thật tại địa chỉ https://tradefollow.global. TFG có hệ thống giám sát và xác thực để ngăn chặn các hành vi gian lận của nhà đầu tư. Khuyến cáo các nhà đầu tư chỉ nên tập trung vào một tài khoản duy nhất. Địa chỉ đăng ký tài khoản thật tại đâu? Bạn đăng ký tài khoản thật tại đây.

>>Đăng Ký Trade Follow Global<< Số tiề…